3 Phần mềm Download tốt nhất mà bạn nên tải


Phần mềm download

KeepVid, ClipConverter, OnlineVideoConverter.com là những phần mềm download miễn phí sẽ giúp bạn sở hữu dễ dàng nhất mọi ứng dụng bạn cần.

1. KeepVid

KeepVid Video download cho phép tải video từ các trang web phổ biến hầu hết trên các trang web ví dụ, Youtube, Facebook, Vimeo, Liveleak, Dailymotion và nhiều hơn nữa. Quan trọng nhất, nó là hoàn toàn miễn phí để tải về bất kỳ video từ các nguồn khác nhau bằng cách sử dụng KeepVid.

Đơn giản chỉ cần nhập URL của video bạn muốn tải xuống và nhấp vào tải về. KeepVid sẽ tự động lấy các định dạng mong muốn của video và hiển thị danh sách các định dạng tập tin có sẵn. Bạn có thể chọn bất kỳ để tải xuống trong định dạng được hỗ trợ sẵn như MP4, M4A, 3GP, WEBM, SRT hoặc MP3.

Đơn giản, kích chuột phải vào các định dạng mong muốn các tập tin video bạn muốn tải xuống và chọn ‘Lưu liên kết như là’. Chọn vị trí bạn muốn, bạn có muốn lưu video và nhấn vào ‘Lưu’. Video của bạn sẽ được tải xuống trong vài phút và khả dụng gián tuyến để xem bất cứ lúc nào bạn muốn.

KeepVid cho phép bạn chỉ cần tải về bất kỳ video bạn muốn trong vài bước đơn giản. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp một số giới hạn của những nơi để tải video (chỉ 28) trong khi phiên bản pro sẽ cho phép bạn tải video từ hơn 10,000 các trang web. Sử dụng phiên bản pro, bạn có thể download nhiều video trong lô hoặc tải xuống tất cả các video từ Youtube playlist toàn bộ. Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, bạn thậm chí có thể ghi video từ bất cứ nơi nào bạn muốn và lưu nó trong định dạng mong muốn.

2. ClipConverter

ClipConverter là một nơi miễn phí để có được video yêu thích của bạn tải về bất kỳ định dạng mong muốn. Toàn bộ quá trình tải video là gần như giống như KeepVid dán video URL, chọn định dạng bạn muốn tải xuống và nhấp vào ‘bắt đầu tải về. Điều này có thể mất từ vài phút đến một giờ, tùy thuộc vào kích thước của video được nhắm mục tiêu.

Hiện nay, ClipConverter hỗ trợ các định dạng âm thanh như MP3, M4C, & AAC và các định dạng video như MP4, 3GP, AVI và MOV. ClipConverter có thể giúp bạn tải lên bất kỳ video nào từ máy địa phương của bạn và cho phép bạn chuyển đổi nó thành bất kỳ âm thanh bạn muốn hoặc các định dạng video. Hơn nữa, ClipConverter cung cấp một tiện ích cho Chrome, Firefox và Safari để tải video trực tiếp từ tab trang web streaming video.

Phần mềm download

3. OnlineVideoConverter.com

Nó là khá đơn giản để chuyển đổi và tải về bất kỳ video từ các trang web bằng cách sử dụng onlinevideoconverter.com. Bạn có thể trực tiếp dán bất kỳ URL video và chọn định dạng tập tin bạn muốn cho video và đó là nó. Bạn có thể chọn hoặc tải lên bất kỳ tập tin có sẵn tại địa phương. Nó cũng cho phép bạn thay đổi kích thước pixel, tỷ lệ khung hình hoặc kích thước video.

Phần mềm download

Trong cùng một cách, bạn cũng có thể chuyển đổi và tải về các tập tin âm thanh ở định dạng mà bạn muốn. Giống như các công cụ trước đó, nó cũng có một phần mở rộng của Chrome trực tiếp tải video mà không cần sao chép URL. Công cụ này cũng hỗ trợ các địa điểm phổ biến nhất để download video và có không có giới hạn kích thước tập tin video hoặc số lượng tải.

 

Ecom-FTU

Bài trước Vì sao thương mại điện tử bộc lộ nhiều điểm yếu?
Bài kế tiếp Thương mại điện tử (E-commerce) là gì? 5 mô hình và 3 phương pháp kinh doanh với thương mại điện tử