Hé lộ hình ảnh “đẹp long lanh” của iPhone 8: Nút Home ảo cuối cùng đã xuất hiện?

iphone 8

Sẽ có thay đổi lớn trong nút Home của Iphone 8. Giao diện màn hình sẽ thay đổi ra sao?

Chúng tôi đã tìm hiểu được rằng các thiết kế được tạo bởi Benjamin Geskin. Thiết kế đã cho thấy phần bên dưới của iPhone sẽ là “function area” – có thể hiểu là khu vực của các nút bấm chức năng và không có nút Home vật lí.

Theo như iDrop News, khu chức năng gồm 1 nút Home ảo và hiển thị nút cảm biến vân tay. Ngoài ra nó có thể dùng để điều khiển âm nhạc và video giống như Touch Bar trên MacBook Pro mới.

Ý tưởng khu chức năng được dự đoán lần đầu tiên vào tháng 2 bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Ông là người có thành tích ấn tượng trong việc dự đoán chính xác tính năng trên các thiết bị sắp ra mắt.

Các báo cáo rò rỉ cho thấy rằng iPhone 8 sẽ có một màn hình 5,8 inch. Nhưng Kuo cho rằng chỉ có 5,15 inch của màn hình hiển thị sẽ sử dụng theo nghĩa truyền thống. Phần còn lại sẽ được dành cho “khu chức năng”.

Khách hàng có lẽ đã mong chờ quá lâu để đươc nhìn thấy hình ảnh mới của iPhone 8. Và cuối cùng Apple đã chịu bắt kịp thời đại với màn hình toàn bộ, nút Home ảo, camera dọc… Các tín đồ Táo hẳn vẫn sẽ rất háo hức chờ ngày diện kiến em iPhone 8 này đúng không?

Một số hình ảnh mới được hé lộ về iPhone 8:

Camera dọc và nút Home đã không còn hiện nữa

Vị trí các nút Cuộc gọi đến, Âm nhạc và Thao tác trên trang web đã chuyển xuống dưới

Nguồn: Business Insider

Dịch bởi Anh Phương

                                   

Bài trước QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK MESSENGER ( PHẦN 2)
Bài kế tiếp 5 công cụ 'vỡ lòng' cần biết trong Excel