Giới thiệu Ban Chuyên Kỹ câu lạc bộ Thương mại điện tử Ecom – FTU


ban chuyên kỹ câu lạc bộ thương mại điện tử ecommerce FTU

“Đừng dại mà quen bọn ai-ti (IT).
Chúng nó khô khan, lãng mạn gì?
Viết thư tán gái thì kinh dị.
Chúng viết bằng gì? Ngôn ngữ C.

Đừng dại mà yêu bọn IT.
Chúng nó tài năng, mỗi tội kỳ.
Bạn gái chúng đòi đi đăng ký
“Bẻ khóa được rồi đăng ký chi?”.

Đừng dại mà yêu bọn IT.
Chúng nó 35 đến lạ kỳ.
Gặp nhau anh í toàn năn nỉ.
Em mở mã nguồn cho anh đi.”

Đến đây thì các em cũng đã đoán ra được anh chị đang muốn giới thiệu tới các em ban nào của Ecom rồi phải không? Chính xác, đấy là ban chuyên kỹ! Nhưng…………… 

“Chuyên kỹ nào đâu khô khan thế
Truyền thông, chuyên kỹ lo được mà
Hiểu biết văn chương thạo công nghệ
Nhiệt tình chịu chơi, quẩy hết mình”

Bật mí cho các em biết, ban chuyên kỹ là một ban độc nhất vô nhị tại FTU đấy nhé, là câu lạc bộ duy nhất tại đại học Ngoại Thương nghiên cứu sự kết hợp giữa công nghệ và kinh tế, nòng cốt chuyên kỹ càng thể hiện sắc màu riêng biệt tạo nên sự độc đáo của Ecom với phần còn lại của thế giới FTU’s CLUB đặc sắc muôn màu.

Được biết đến với phong cách “gầy, nhỏ, thanh tao mà có võ”, chuyên kỹ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thương mại và điện tử, là sự tổ hợp hoàn mỹ giữa chuyên môn và kỹ thuật. Với khả năng luỹ thừa ý tưởng cùng bộ bí kíp “thập âm bạch cốt trảo”, chuyên kỹ tạo nên những thiết kế sáng tạo, những clip sôi động cùng âm thanh sắc nét, những bức ảnh sinh động bắt trọn khoảnh khắc cuộc đời sinh viên, đặc biệt hơn là cách sử dụng kỹ thuật công nghệ để thực tế các lý thuyết kinh tế tại Phờ-Tu.

Tài hoa là vậy, nhưng chuyên kỹ không hề kém phần chịu chơi đâu nhé các em, “nhiệt tình trong công việc, máu lửa lúc bonding” là cụm từ chính xác nhất khi nói về chuyên kỹ. Nói nhỏ cho em một bí mật, mặc dù Ecom thường xuyên tổ chức rất nhiều cuộc gặp gỡ giao lưu, bonding, dã ngoại, nhưng với truyền thống “ăn vụng” từ ngàn đời xưa, chuyên kỹ thường hay “ăn mảnh” riêng với nhau mà các ban khác không hề hay biết…. Anh chỉ nói nhỏ với em… với một mình em thôi nha… đừng nói nhỏ lại chuyện này cho các ban khác biết nha, anh tin em!

Ban chuyên kỹ bọn anh thường nói với nhau:

“Mỗi trái to đều bắt nguồn từ những nhành rễ nhỏ
Mỗi nhành rễ nhỏ đều bắt nguồn từ ý thức và niềm tin”

Vì thế nên là nếu em chưa hiểu gì nhiều về chuyên môn – kỹ thuật thì cũng đừng lo sợ nhé em! Mạnh dạn, chủ động, tự tin sẽ tạo ra sự thay đổi. Hãy tin vào chính mình, định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau thì dù thế nào, “không thành công thì cũng thành nhân”, anh chị tin là sau khi trải qua những thử thách này, các em sẽ lại tiến xa thêm một bước trên chặng đường đời của chính mình.

Còn chần chờ gì nữa, apply đơn ngay đi nào các em!!!!!!! Việc của các em chỉ là đến với Ecom, còn việc dẫn dắt các em tiến xa hơn trên chặng đường phía trước thì hãy cứ để các soái ca, soái tỷ Ecomers lo.

————————–—–
ECOM tuyển thành viên thế hệ thứ 9
– Link đăng ký tuyển gen 9 online:
 Lịch các vòng thử thách 
– Vòng đơn:
– Vòng team building:
– Vòng teamwork:
– Vòng phỏng vấn đơn:
————————–—–
 Mọi thông tin chi tiết xem tại:
– Fanpage: https://www.facebook.com/Ecom.Ftu/
– Link event:
– Gmail:
– Hotline: 

Bài trước TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018 - CÁC NGÀNH CỦA ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG
Bài kế tiếp Giới thiệu câu lạc bộ ECOM - FTU